ใครจองมิราจที่ มิตซูนานามหาสารคามบ้างง

เริ่มโดย meaw11, 05ก.ค.2012, 06:43:26

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

meaw11

จองรถไว้และจะเข้าไปเซ็นสัญญาแต่โทรหาเซลล์ไม่รับสายแถมตัดสายเราทิ้งอีก emo14พออีกวันโทรไปปิดเครื่องหนีเลย เซ็งมาก  emo15 emo16

fungakon

ไม่ได้จองสารคามครับ มาเป็นกำลังใจให้ครับ emo3 emo32
ดีชั่วรู้หมด แต่อดไม่ได้

mm

จะเซ็งไปทำไมค่ะ เราจองตั้งแต่21เมษา เชลล์ไม่เคยโทรมาสักครั้ง ไฟแนนซ์ก็ยังไม่ได้จัด แต่ไม่รีบใช้รถก็เลยรอได้ จองศูนย์เดียวกันค่ะ

pokky4079

แล้ว อีกศูนย์ ละครับเป็นเหมือนกันรึเปล่า

ครูนุ

ผมเคยเดินเข้าไปที่ สารคาม เป็นแปลกๆนะ เหมือนไม่อยากขายของ

k_nine

ขอนแก่นก็ยังบ่ได้คือกัน เซลก็ไม่เคยโทรหาเลย

IHEERMAN

อีกศูนย์บริการดีครับ เซลล์พูดจาดีครับ .... ทีแรกก็จะจอง 0 นั้นเหมือนกัน แต่พอไปถามไม่ได้ส่วนลด 10,000 ตอนนั้นกลางเมษา โปรเขาหมด 30 เมษา เลยไปจองมิตซูสารคามแทน  emo24

จอง 28 เมษา
ไฟแนนท์มา 29 เมษา  emo48
MIRAGE ROAD SHOW ...

meaw11

เราก็ไม่เคยโทรเร่งเอารถอะไรนะคะ  emo38แต่ที่จะเซ็นไว้เพราะคุณพ่อจะมาค้ำให้ท่านไม่ค่อยว่างอ่ะค่ะ ท่านเลยบอกว่าให้นัดเซลล์แล้วเซ็๋นไว้
อีกศูนย์เราไม่ได้ไปค่ะ emo37 emo37

oki_live

มิตซูนานา บริการดีครับ เป่งกันเองอีกต่างหาก ต้องลองไปสัมผัสดูด้วยตัวนะครับ บอกไว้เลยศูนย์นี้พึ่งเปิดใหม่ ใหญ่มาก ครบวงจรทุกอย่างเลย ครับ

oki_live

มิตซูบิชิ ในสารคาม มีสองเจ้าแล้วครับมีทางเลือกให้เราที่จะซื้อรถมิตซูบิชิ เจ้าเดิมคือ มิตซูมหาสารคาม เจ้าใหม่คือ มิตซูนานามหาสารคาม

non non

ออกที่นั้นเหมือนกันครับ แต่ของผมรอประมาณ 1 อาทิตย์ครับ รุ่น เกียร์ออโต้ ล้อกะทะครับ บริการของที่นี่ดีจริงครับ เซอร์วิสลูกค้าระหว่างรอรถเข้าเซ็ค ดีมากเลยครับ มีพวกของว่างให้กินรอ เครื่องนวดไฟฟ้าให้นั่งผ่อนคลาย แต่ถ้าจำไม่ผิด ถ้าเอารถเข้าศูนย์ วันพฤหัส เหมือนจะได้ส่วนลด ค่าอะไหร่ประมาณ 10% นะครับ ถ้าจำไม่ผิด  emo1 emo1 emo1

เขาบอกว่าผม"เพี๊ยน"

ศูนย์ทองไปร้อยเอ็ดโปรก็ดีนิครับลองเข้าไปที่ศูนย์เลย