--- กฏระเบียบห้องซื้อ-ขาย [ สำคัญอ่านก่อนโพสท์ ] ---

เริ่มโดย MTC_Admin, 02มี.ค.2013, 04:18:33

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

MTC_Admin

กฏระเบียบห้องซื้อ-ขาย [ สำคัญอ่านก่อนโพสท์ ]
1. การประกาศซื้อ-ขาย โดยบุคคลคนเดียวกัน สามารถประกาศได้เพียง 1 กระทู้เท่านั้น  โดยเลือกห้องที่ตรงกับสินค้ามากที่สุดเพียงห้องเดียว หากต้องการขายสินค้าอื่นเพิ่มเติม ให้ทำการเพิ่มในกระทู้ที่เคยตั้งไว้แล้ว ถ้าพบเห็นการโพสท์มากกว่า 1 กระทู้ จะทำการลบทุกกระทู้ของ id นั้นๆ หากพบการสร้าง User เพิ่มเพื่อเจตนาเอาเปรียบผู้อื่น จะแบนและลบทุก User
2. ห้าม ประกาศซื้อ-ขาย สินค้า หรือบริการ ที่ผิดกฎหมาย ขัดต่อศีลธรรมอันดี สินค้าลามกอนาจาร หรือสินค้าที่ผิดกฎการใช้งานเว็บบอร์ด
3. เมื่อซื้อ-ขายได้แล้ว ให้ทำการลบกระทู้ด้วยตัวท่านเอง (ผู้ที่ตั้งกระทู้นั้นๆ สามารถลบกระทู้ของท่านเองได้ มีปุ่มลบหัวข้อ มุมล่างซ้ายของหน้า)
4. ผู้ที่ลงประกาศซื้อ-ขาย สมควรใส่รูป avatar รูปจริงของท่านเท่านั้น เพื่อแสดงความมีตัวตน สามารถเข้าไป edit ได้ที่เมนู Profile ของท่านเอง
5. อนุญาตให้ดันกระทู้ได้วันละ 1 ครั้ง หรือตอบกระทู้ได้กรณีมีลูกค้ามาถาม
6. สินค้าที่จะขายต้องมีรูปชัดเจน มีตำหนิบอกกันให้ละเอียดเพื่อป้องกันเวลาผู้ซื้อไปซื้อกับท่านแล้ว ไม่เหมือนดังสรรพคุณจะเกิดปัญหา
7. เวปเป็นสื่อกลางในการซื้อ-ขายเท่านั้น ไม่มีส่วนรับผิดชอบจากการโกง หลอกลวง หรือไม่เป็นธรรม ทั้งหมดที่เกิดขึ้น
8. ห้ามลงประกาศซื้อ-ขาย ในกระทู้ของผู้อื่น
9. กฏระเบียบสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
10. พบเห็นกระทู้หลอกลวง โกง หรือเอาเปรียบผู้อื่น แจ้งเบาะแสได้ที่ Admin หรือ Staff Team


ผู้ดูแลจะทำการลบ หรือปิดการตอบกระทู้ของสมาชิก ที่ประกาศขายสินค้า ที่ทำผิดกติกาตามที่ได้กล่าวมาข้างต้นนี้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผลใดๆใน การล็อคกระทู้ รวมกระทู้, ลบกระทู้ , แบน User, ลบ User สมาชิกควรที่จะทราบเหตุผลด้วยตนเอง หากไม่ทราบแสดงว่าไม่สนใจ หรือไม่เคยอ่านกฎข้อบังคับ

บทลงโทษสำหรับผู้ฝ่าฝืน
ครั้งที่ 1 แบน User และ Lock กระทู้ขายสินค้าของ User นั้นๆ 1 เดือน
ครั้งที่ 2 ลบกระทู้ และ แบน User ถาวร


ทั้งนี้เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของห้องซื้อ-ขาย
โดยจะเริ่มใช้กฏตั้งแต่ 1 มีนาคม 2556 เป็นต้นไป

*สำหรับผู้ค้าที่สนใจลงโฆษณาติดแบนเนอร์ ปักหมุดกระทู้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ miragethailandclub@gmail.com

thenesta_test