เพื่อนๆที่มีปัญหาเรื่องเสียงดังขณะสตาร์ท มาอ่านคำชี้แจงจากผู้ที่เกี่ยวข้องจากทางMitsubishi กันครับ

เริ่มโดย panapop, 12ก.ย.2013, 18:18:23

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

yozaku


ผมแจ้งกับทางศูนย์ตอนเช็คหมื่นโล ตอนนี้รอสั่งอะไหร่อยู่ครับ


เสียค่าใช้จ่ายรึปล่าวครับ ....

น้องคุณซ่าบ้าพลัง

ผมไปเปลี่ยนมาแล้วครับ 2รอบ รอบแรกเปลี่ยนฟายวิน พอสัก4เดือนต่อมาก็เป็นอีกผมจึงโทรไปหาศูนย์มิตซุบอกว่าเปลี่ยนไปแล้วทำไมยังดังอีกเวลาสตาร์ท เขาจึงบอกว่าให้เข้ามาดู จึงเอารถเข้าไปดู ปรากฏว่าทางศูนย์บอกว่าต้องเปลี่ยนมอเตอร์สตาร์ท ผมถามไปว่ายังอยู่ในประกันหรือเปล่าเขาบอกว่า ถ้าใบรับประกันยังไม่หมดยังรับประกันอยู่ ผมจึงเข้าไปเปลี่ยนตามที่นัด ขับมาแล้ว1อาทิตย์กว่าๆยังไม่เกิดเสียงขึ้นอีก แต่ในอนาคตก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นอีกเหรอเปล่า ผมก็ลืมถามด้วยว่าถ้าเป็นอีกจะยังเปลี่ยนให้อีกมั้ย ใครเป็นแบบนี้ลองโทรไปถามศูนย์ครับ เขาจะเช็คให้ ขอบคุณครับ

poy55555

รถของเราพบปัญหาเรื่องไดร์สตาร์ท ประกบกันไม่ได้ระยะ  2 ครั้งหลังจากใช้งานไปแล้ว 1 ปี 1 เดือน และพบครั้งที่ 2 ตอน 1ปี 4 เดือน คะ ตอนนี้ก็เตรียมไปเอาเข้า 0 แล้วคะ อะไหล่มาจากโรงงานแล้ว

glx mt คะ

wisutthisiri

ใครที่มีปัญหาเรื่องนี้แจ้ง call center เลยครับ ผมแจ้งไปวันจันทร์ วันอังคารเขาให้เอารถไปเช็ค วันพฤหัสเอารถไปเคลม วันศุกรับรถ บริการดีมากครับไวดี ศูนย์มิตซูรุ่งเจริญตลาดไท มีค่าใช้จ่ายน้้ำมันเกียร์1269บาท เขาบอกเป็น เคสบายเคสนะครับ ถ้าเปลี่ยนเองไดสตาทกับฟลายวีลและฝาปิด7300+ รัีบแจ้งก่อนประกันหมดนะครับ emo24

^pani^

เราก็เป็นเหมือนกันอ่ะ  ใช้ระมาประมาณ  6 เดือน  เป็นเป็นมาณ 14 - 15  ครั้ง เห็นจะได้  เศร้า

เทพธิดาปลาแดกอึ่ง

ดังเหมือนกันค่ะเมื่อปีที่แล้ว แจ้งทางศูนย์ รออะไหล่ 3 วัน เปลี่ยนฟรีค่ะ ( เน้นว่าฟรีค่ะ) ของใครเสียงดังติดต่อที่ศูนย์เลยค่ะ  emo58

samosa11

ใช้รถมา 1ปี 9เดือนยังไม่เคยได้ยินสักครั้ง (หรือไม่ได้ตั้งใจฟังหว้า ) emo58

kuninen

ของผมก็เป็น พึ่งเอาไปเช็ค. ช่างบอกตั้งอะไรให้ซักอย่างจำบ่ได้. แล้วให้กลับมาใช้ดูว่าเป็นอีกรึปล่าว

กิจ

สอบถามหน่อยคับ ถ้าดังแบบนี้ แต่สตาร์ทติดปกตินี้ใช่ปัญหาหรือป่าวคับ หรือว่ากรณีคันที่มีปัญหาคือจะสตาร์ทไม่ติด และมีเสียงดังแบบในคลิปคับ

..


สอบถามหน่อยคับ ถ้าดังแบบนี้ แต่สตาร์ทติดปกตินี้ใช่ปัญหาหรือป่าวคับ หรือว่ากรณีคันที่มีปัญหาคือจะสตาร์ทไม่ติด และมีเสียงดังแบบในคลิปคับ


ใช่ปัญหาครับ ของผม ก็ดังแบบนี้แหละ แล้วบิดอีกทีก็สตาร์ทติด เอาเข้า 0 แจ้งอาการ เค้าก็นัดวันรอของมาเปลี่ยนให้ฟรีครับ ตอนนี้สตาร์ท อย่างมั่นใจทุกครั้ง  emo18
ซูบารุ เป็นรถยี่ห้อเดียวที่มีสติ (STI) คอยเตือนใจไปกับเราเสมอครับ