ปีใหม่ขึ้นเหนือ เชียงราย เชียงใหม่

เริ่มโดย akasaki, 02ม.ค.2014, 04:27:31

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

akasaki

ว่าจะไปกินไอติม ร้าน i berry ของโน๊ตอุดม แค่คนล้าน8 เลยได้แค่ถ่ายรูป

Damask

(>.<) ฝันให้ไกล ไปให้ถึง (^.^)

akasaki

#16
02ม.ค.2014, 05:46:00 Last Edit: 02ม.ค.2014, 06:07:33 by akasaki
กลับมาพัก1คืนก่อนขึ้นดอยอินทนนท์ ก่อนออกเดินทางและระหว่างเดินทางก็มีแต่หมอกตลอดทางจนถึงทางขึ้นดอยอินทนนท์ขับรถขึ้นไปได้แค่พระธาตุ เพราะรถเยอะมากๆๆเลยต้องจอดแล้วนั่ง2แถวขึ้นไปอีก5กิโล

akasaki

จบทริปเชียงใหม่แต่เพียงเท่านี้แล้วขับรถกลับ กทม แถมได้แผลมาอีก1แผล
ทำน้องหมูแดงค้างแตก ตกหลุมตอนจอดบนดอยอินทนนท์ ไม่รู้ต้องเย็บกี่เข็ม

akasaki

ทริปทั้งหมดขับน้องมิราจตลอดทริปมีแค่ช่วงขึ้นดอยอินทนนท์อีก5กิโลเท่านั้นที่นั่งรถ2แถวเพราะรถเยอะมากๆๆๆหาที่จอดยาก
รวมเดินทาง 2307 กิโล เติม e20+โซอล95บางช่วง หมดค่าน้ำมันไป 910+920+860+970+830+420=4910บาท กลับถึงบ้านเหลือน้ำมัน2ขีด
น้ำมันที่เชียงราย+เชียงใหม่ E20 ลิตรละ36บาทกว่า

My name is [LY]

ตอนแรกนึกว่าน้องคางแตกแบบเนื้อหลุด แบบนี้ก็ยังดีหน่อย emo16 ดีก่าหลุดเป็นชิ้นๆ
ปล.คางแตก ผบ. ว่าอะไรไหมนั้น emo50

akasaki


ตอนแรกนึกว่าน้องคางแตกแบบเนื้อหลุด แบบนี้ก็ยังดีหน่อย emo16 ดีก่าหลุดเป็นชิ้นๆ
ปล.คางแตก ผบ. ว่าอะไรไหมนั้น emo50

โดนบ่นตามระเบียบนิดหนาอยครับ emo17

mangma

น้ำตกภูซาง เป็นน้ำตกเล็กๆ แต่เป็นน้ำตกน้ำอุ่นแห่งเดี่ยวในภาคเหนือ หรืออาจจะเป็นที่เดียวในไทยด้วยมั้งครับ

aad.mirage

ขอบคุณที่มาแชร์  ภาพสวยๆตั้งนั้น

ajchaporn


ทริปทั้งหมดขับน้องมิราจตลอดทริปมีแค่ช่วงขึ้นดอยอินทนนท์อีก5กิโลเท่านั้นที่นั่งรถ2แถวเพราะรถเยอะมากๆๆๆหาที่จอดยาก
รวมเดินทาง 2307 กิโล เติม e20+โซอล95บางช่วง หมดค่าน้ำมันไป 910+920+860+970+830+420=4910บาท กลับถึงบ้านเหลือน้ำมัน2ขีด
น้ำมันที่เชียงราย+เชียงใหม่ E20 ลิตรละ36บาทกว่า
อ่านดูแล้ว น่าอิจฉาเราอยู่เชียงใหม่แต้ๆ ปีนี้ไม่ได้ขยับไปไหนเลย อยากไปน้ำตกภูซางจัง

akasaki

ผบ. ผมบอกว่าต้องเข้าไปแตะที่น้ำตกเลยครับถึงจะอุ่น บริเวณใกล้เคียงน้ำเย็นมากๆ ผมไม่ได้ลงเพราะต้องเป็นตากล้อง emo69

nin

ภาพสวยมากครับ ยังไม่มีโอกาสไปเที่ยวเลย

nine8668

#26
06ม.ค.2014, 01:49:15 Last Edit: 06ม.ค.2014, 01:51:09 by nine8668
ผมก็เพิ่งกลับมาจากเชียงใหม่วันนี้ครับไปหลายวันเลย เติมน้ำมันจาก กทม ไปถึงเชียงใหม่ ขาไป800ถึงเชียงใหม่น้ำมันยังเหลืออีกครึ่งถังเติมอีก370เต็มถังขึ้นดอย
อินทนนย์ เที่ยวไปเรื่อย เห็นสวนสตอเบอร์รี่ที่ไหนแวะที่นั่น วนเล่นบนดอยไปเรื่อยๆ    นอนกางเต้นหนึ่งคืน ขาลงมาเติมอีก500  แล้วลงมาเที่ยวน้ำพุร้อนอำเภออะไรจำไม่ได้แล้วที่เขาต้มไข่กินกันอ่ะ  สว่นใหญ่แวะสวนสตอเบอร์รี่ทุกสวนที่ผ่าน
แล้วไปที่สะเมิง ไปสวนสตอเบอร์รี่ แวะมันทุกสวน เพราะเป็นคำสั่ง ผบ อิอิ แล้วเติมอีก
500 ขึ้นดอยอ่างขา ดันหลงทางไปอีกทางขึ้นเขาตลอด ว่าดอนอินทนนโหดแล้ว ดอยอ่างขางโหดกว่าเยอะเลย ที่โหดเพราะดันไปทางที่เขาไม่ไปกันสุดยอดมาก นอนกางเต้นอีกหนึ่งคืน แล้วแวะเที่ยวโครงการหลวง สุดแดนไทยพม่า ลงมาเติมอีก600 เข้ากทม ก่อนถึงเติมอีก500ถึงกทมครับ 
รวมเป็นเงินไปกลับกทม-เชียงใหม่ 800+1100=1900บาท
เงินเติมน้ำมันเที่ยวไปมั่ว 370+500+500= 1370
ปล ผมเติมน้ำมันe85ล้วนๆนะครับ ประหยัดมากๆสบายกระเป๋า