ซ่อมมาแล้วครับงานสีไม่เพี้ยน ถ้าไม่สังเกตุ กับซูนมิตซูกาญจนา บางใหญ่

เริ่มโดย akasaki, 13ก.ย.2014, 18:15:35

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

akasaki

13ก.ย.2014, 18:15:35 Last Edit: 14ก.ย.2014, 18:45:35 by akasaki
 พึ่งไปรับรถมาวันนี้ หลังจากที่รอมาเดือนกว่า แล้วก็กลัวปัญหาเดี่ยวกับที่หลายๆท่านเจอ คือ "สีเพี้ยน" แต่หลังจากที่ได้ตรวจเช็คแล้วผลงานเป็นที่น่าพอใจครับ สีออกมาไม่เพี้ยนครับ

akasaki


yello-pink

ต้องลองดูในที่แจ้ง ออกแดดจ้าหน่อย ถ้าไม่เพี้ยนก็ดีใจด้วย emo1

pongvj

ใช้เวลาเดือนกว่า กับสีรถไม่เพี้ยน  emo66 เดีอนกว่าก็ถือว่าเร็วอยู่นะ emo5

akasaki

ตอนไปรับรถจอดกลางแจ้งครับเอาผ้าลุมรถไว้ ถอดผ้าคลุมออกลองมองแล้วครับคิดว่าไม่เพี้ยนนะ 555  เดี๋ยวกลับไปบ้านจะถ่ายให้ดูอีกทีครับ

เขาบอกว่าผม"เพี๊ยน"

ผมซ่อมสีมาเหมือนกัน แต่ของผมผิดหวังเล็กน้อย สีดูแบบใกล้ๆละเอียดๆ จะเห็นรอยตาปลา ยังชั่งใจอยู่ว่าจะไปแก้ใหม เพราะมองในระยะ 1 เมตรไม่เห็น
บ่นเฉยๆนะครับ ไม่เกี่ยวกับอู่ในกระทู้

akasaki

มองด้วยตาแทบจะไม่เห็นเลยครับถ้าไม้สังเกตุ แต่ถ่ายรูปแล้วเห็นเลย emo33

rabbittom

เอารถไปเครมที่นี้เหมือนกันคะ จอดได้ไม่ถึงสามวิ หน้าเดอะมอลล์งาม เสียงดังตูม โดนชนท้าย กระเด็นไปชนรถคันหน้ากะบะ คันหลังวีออสมาไม่เบรคเลย เอารถเราเบรคแทนสรุปเละทั้งคัน ด้านหลังหนักสุดถึงคัสซีรถเลย แต่ดีด้านหน้าไม่ถึงห้องเครื่อง ชนเดือนเมษา ก่อนสงกรานต์ รถจอดตากแดดไปเพราะได้คิวเข้าซ้อมเดือน ก.ค. ณ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รถเลย แต่ศูนย์โทรมาบอกไม่หน้าจะเกินสินเดือน กันยา ตอนนี้ประกอบหมดแล้วแต่อยู่ในช่วง เอารถไปเทสช่วงล่าง เพราะซ้อมเยอะะมากจริงๆ ตัดตูดเชื่อมใหม่ รายการซ้อม เกือบๆ 2 แสน คนดูแลบอกว่าถ้าโดนห้องเครื่องอีก 7% ก็ได้คันใหม่ ส่วนคันนี้ขายเป็นซากไป ทุกวันนี้ก็ยังคิดอยู่ทำไม ไม่ถึงห้องเครื่องจะได้คันใหม่เลย emo63
แต่ล่าสุดที่ไปดูรถ สีพ่นใหม่ทั้งคัน มีความรู้สึกสีดำไม่เข้มยังไงก็ไม่รู้หรือคิดไปเองนะ