อารมณ์เสียกับร้านติดตั้ง สเกิร์ต ไม่ได้เรื่อง ไม่ดี ไม่รับผิดชอบ TP-Aeropart

เริ่มโดย gunny98, 04ก.ค.2015, 22:47:23

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

gunny98

อารมณ์เสียกับร้านติดตั้ง สเกิร์ต ไม่ได้เรื่อง ไม่ดี ไม่รับผิดชอบ TP-Aeropart

ผมก็โดน เพราะว่าเขาไม่ง้อครับ เค้าคิดว่าลูกค้าเค้าเยอะเพราะลงทุกเวป เราต้องประกาศ
เลือกร้านที่บริการดี ราคาดี ผมก็โอเค แต่เนี้ย แพง บริการหลังการขายไม่ดีระวัง

ศึกษาข้อมูลอยู่ระยะหนึ่ง เจ้าแรก 5000 เจ้าที่สอง 3900 มีความแตกต่าง ดูเจ้าแรก มีหน้าเวป มีหน้าร้าน เข้าไปดูในเวป รูปสเกิร์ต เหมือนแบบแท้เลย
เจ้าที่สองคล้ายๆ ก็เลยตัดสินใจเอาเจ้าแรก

ผมเริ่มติดต่อทางไลน์ คุยเรืองรายละเอียด ว่า ราคาเท่าไร นัดติดตั้งยังไง ส่งรูปให้ดูว่าแบบของแท้เลยไม่ ทางร้านบอกว่า 5000 นัดติดตั้งหลังโอนเงินมัดจำ 1000 บาท
2-3 วัน ส่งรูปให้ดูบอกแบบนี้เลย บอกว่ามีตัวอย่างไหม บอกไม่มี ก็งง ว่าทำไมไม่มีตัวอย่าง ให้ดู ก็ไม่เป็นไร (การคุยกันหลายวัน เพราะบางครั้งตอบช้า) ผมก็ตกลงโอนเงินไปเพื่อทำการนัดติดตั้ง และโทรไปว่าได้ทำการโอนเงินมัดจำแล้ว ตกลงรับทราบ ก่อนวันติดตั้งโทรไปสอบถามเกี่ยวกับความพร้อม ว่า เข้าไปได้คิวยังไง ติดต่อใคร อะไรประมาณนี้
ร้านก็บอกว่า เข้ามาก่อนก็ได้ก่อน  มาถึงก็ติดต่อได้เลย (พูดแบบถามคำตอบคำ) ผมก็ไม่เป็นไรคงลูกค้าเยอะ
วันไปติดตั้ง ไปถึง ร้าน 10.30 ไม่มีใครอยู่หน้าร้าน ผมก็งงนิดหน่อยไม่รู้จะถามใคร เดินไปในร้าน รู้สึกแปลก ๆ แต่ก็ไม่คิดอะไร ไปติดต่อ เหมือนกับงานราชการเลยครับ ไม่มีใครสนใจเหมือนฝุ่น ก็ไม่เป็นไร สอบถามมาติดตั้งสเกิร์ตครับ ที่นัดไว้ รถอะไรรุ่นอะไร ก็บอกไป แล้วน้องก็พาไปห้องรับรอง(ผมว่าห้องอับมากกว่า) แล้วน้องก็ขอกุญแจรถ ผมก็งงเอาไปทำไม ก็ไม่เป็นไร ให้ไป น้องเอาไปว่างไว้หน้ารถ ผมคิดว่าเอาไปทำไหม แล้วน้องก็หายไป ปล่อยให้อยู่ในห้องอับต่อไป ผ่านไประยะ ทุกอย่างดูเงียบ ผมพยายามจองหน้าพนักงงาน ว่าทำไมช้าจัง เลยออกไปถาม น้องบอกว่ารอช่าง ผมก็เลยงงสงสัยกินข้าว ก็รอ ผ่านไป เกือบ ชม. มีช่างมานั้งอยู่หน้าร้าน แต่ก็ไม่ทำอะไร ผ่านไป ครึ่ง ชม. ช่างอีกคนถือสเกิร์ต มาดีใจจะได้ติดแล้ว พอติด ก็ไม่เห็นเหมือนกับที่ในรูป ก็เลยถามช่าง ว่า แล้วพลาสติก TRD สีดำไม่มีหรอ ช่างบอกไม่มี เฮ้าไหนคุยกันบอกมี ก็ไม่เป็นไร ติดสเกิร์ตเสร็จ เหลือไฟ เดย์ไลท์ ช่างบอกว่าติดเปล่า ผมก็บอกว่าติด ช่างบอกอีกว่าจะต่อกับสปอร์ตไลท์  ต้องเปิดสปอร์ตไลท์ไฟถึงจะติด ผมนิเงิบอีก ผมบอกว่าจะเอาแบบ เมื่อเปิด ไฟหรี่ให้ดับ ตอนกลางคืนก็จะได้ไม่โดนตำรวจจับ ช่างบอกว่าต้องไปติดเอง ผมก็เลยว่างั้นจะเอาไปต่อเอง
เสร็จเตรียมจ่ายเงิน ในเวปร้านบอกว่ามีเครื่องรูดบัตรไม่เสียค่าธรรมเนียม ก็เลยส่งบัตรให้ ร้านบอกเครื่องเสีย (ในใจผมคิดไว้แล้ว ไม่เหมือนกับมโนไว้เลยว่าร้านต้องดีสมกับราคา)
ก็หาเงินสดไปจ่ายซิครับ ก่อนกลับถามว่ารับประกันยังไง ร้านบอกว่า 1 ปี ก็โอเค  (ลืมให้ช่างตรวจสอบว่าไฟใช้ได้หรือเปล่าขาดหรือเปล่า)

ขากลับระหว่างทาง พี่ บีเอ็ม แอร์โร่ พาร์ท โพส รูป ว่า วันนี้ ไปติดสเกิร์ต TRD มา ขอบคุณลูกค้า ผมดูรูปสเกิร์ต แม่เจ้าสวยกว่าที่ผมติดอีก ยังไม่พอ ติดถึงที ยังไม่พอติดไฟให้อีก ในราคา 3900 ต่อไฟให้อีก

ผมถึงกับขาอ่อนเลย ไม่น่าเลยกู โกรธตัวเองมาก ที่ไม่เลือกพี่เค้า แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจ
วันต่อมาเอารรถไปติดไฟ เดย์ไลท์ ค่าติด 1000 บาท ช่างเดินมาบอกว่าไฟขาดไปสองดวง เราก็งง จะขาดได้ไง พึ่งจะติดมายังไม่ทำอะไร เดินไปดูก็เห็นว่า น็อตที่ยิงไฟ LED ยืดกับ สเกิร์ตมันทะลุจน ทำให้หลอดขาด ก็เลยว่าจะไปเครมร้านติดสเกิร์ตละกัน ก่อนไป โทรไปหาร้านบอกเข้าไปเปลี่ยนได้เลย ก็เอารถเข้าไป ลูกน้องบอกว่า เปลี่ยนไม่ได้ต้องซื้อใหม่ ผมนิเงิบ คิดในใจแล้วเอาอีกแล้ว สร้างความเจ็บไปอีกว่าทำไม่ไม่เลือกพี่บีเอ็ม แอร์โร่ พาร์ทก็ถามไปว่าทำไมบอกว่าประกัน แล้วไม่รับผิดชอบ การติดตั้งก็เกิดจากการติดตั้งของคุณที่ทำให้หลอดขาด แล้วไม่รับผิดชอบ แพงก็แพง ร้านบอกว่า ต้องซื้อใหม่ ราคา 1000 ผมบอกไม่เอาผมติดยังไม่ทำอะไรเลย ไฟก็ติดเองเสียเงิน ยังต่องมาเสียเงินอีก บริการไม่ดีเลย พูดจาไม่ดี ไม่ง้อลูกค้า เพราะผมเห็นในเวป มีแต่ร้าน ทีพี แอร์โร่พาร์ท นี่แหละ TP Aeropart อุปกรณ์แค่นี้เปลี่ยนให้ลูกค้าไม่ได้ ผมว่าไม่คุ้มกับที่เสียไปเลย(ความรู้สึก)

สรุป ผมก็ต้องโทษตัวเองที่ไม่ดูให้ดีกว่านี้ อยากให้เป็นอุธาหรณ์สำหรับท่านที่กำลังจะซื้อ ถ้าจะทำอะไรจะซื้ออะไร ให้คิดนาน ๆ ใจเย็นๆ ค่อยๆ เลือก บางครั้งแพงก็ไม่ดีเสมอไป น้ำซักแก้วยังไม่ได้กินเลยร้านนี้ ให้คุยตกลงกันให้ดีๆ เพราะเดียวท่านจะมาเสียใจที่หลัง ต่อไปผมจะไม่ไปทำร้านนี้อีก และไม่แนะนำใครอีก TP-Aeropart ทีพี แอร์โร่ พาร์ท ไม่ดี ไม่ประทบใจ ไม่รับผิดชอบ ไม่ง้อลูกค้า อีกนิดน่ะครับ ถ้าติดตั้ง แบบมีไฟ LED ควรคิดถึงเวลาหลอดมันเสียด้วยน่ะครับ ว่ามีอะไหร่ หรือ ที่ใส่ทดแทนกันได้ จะได้หาซื้อมาใส่เองได้ ข้อนี้ผมก็พลาด ขอบคุณครับ

yello-pink

จำไว้เป็นบทเรียน
ผมไปติดแถวลำลูกกาคลองสี่ เจ้าของร้านใจดี ฝีมือก็ดี บริการก็ดี
ประทับใจครับ

ajchaporn

แค่เห็นบิลมันก็โกงแล้ว ราคา 5000 มัดจำ  1000  ก็ยังเหลือค้าง 5000

Root_WP

โดนมาเหมือนกันติดสเกิร์ตหลังมีไฟเบรค2ดวง แต่ไม่ต่อให้จ้า 

-ติดกลับมาวันนึงพลาสติกอ้า(เนื่องจากมันไม่เข้ารูปแต่แรก แล้วใช้3mแปะด้านในมา)

-เอาไปแก้ก็เอากาวยางแปะ(กลับมาเป็นอีกละ) 

-บอกให้ใช้สลิโคนยาแนวรอยต่อก็บอกซิลิโคนไม่มี  พอครับเลิกคุย 

เอาไปให้ร้านที่ทำกันชนหน้าแก้ให้ไม่คิดเงินซักบาท ทั้งเจียร์ทั้งยิงซิลิโคน

IHEERMAN

 emo64 emo64
MIRAGE ROAD SHOW ...

tp-aeropart

ต้องขออภัยด้วยครับที่ล่าช้า
อาจเกิดความเข้าใจผิดของช่างและพนักงาน
ตอนนี้ได้ติดต่อ รับผิดชอบให้กับทางลูกค้าแล้ว
ทางร้านยินดีดำเนินการปรับปรุงแก้ไขให้ครับ
ขอบคุณครับ
http://www.tp-aeropart.com/product/00114/
เปิดทำการ จ.-ส. 9.30-17.30น.