ใช้ยูเอสบีไม่ได้ค่ะ ฮืออ

เริ่มโดย aengkong, 11ก.ค.2015, 07:42:16

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

aengkong

11ก.ค.2015, 07:42:16 Last Edit: 11ก.ค.2015, 07:46:35 by aengkong
รถตัวท๊อปค่ะ พึ่งออกรถมา 10 วัน ลองใช้ยูเอสบีตั้งแต่วันแรกไม่ได้ ก็คิดว่าคู่มือต้องมีวิธีใช้ **สรุปทำตามแล้วเข้าหน้ายูเอาบีได้ค่ะ แต่กดไฟล์เพลงแล้วก็เด้งออก ใครมีวิธีมั้ยคะ บ้านอยู่ไกลศูนย์ค่ะ  emo25


*แปลงเป็น FAT32 แล้วค่ะ ฟอร์แมตแฟลชไดร์แล้วค่ะ


*เคลียร์พื้นที่ให้เหลือเพียงเพลงแล้วค่ะ


*ซื้อแฟลชไดร์ใหม่ก็แล้วค่ะ  emo48 (ตอนแรกใช้อันซ้าย ด้านขวาอันใหม่ค่ะ


*อาการที่เป็นค่ะ ตามวิดีโอเลยค่ะ T^T  emo25
[youtube]6kGyrWegIAQ&feature=youtu.be[/youtube]
-------------------------------------------------------------------------
เราได้ตั้งกระทู้ถามอันนึงแล้วที่ห้อง "ปัญหาการใช้งาน" แต่ยังไม่ได้วิธีแก้ หากไม่มีวิธีอื่นใดแล้วก็ไม่เป็นไรนะคะ ไว้จะหาเวลาไปศูนย์ค่ะ ขอบคุณทุกคนค่าาา


chok_chai


รถตัวท๊อปค่ะ พึ่งออกรถมา 10 วัน ลองใช้ยูเอสบีตั้งแต่วันแรกไม่ได้ ก็คิดว่าคู่มือต้องมีวิธีใช้ **สรุปทำตามแล้วเข้าหน้ายูเอาบีได้ค่ะ แต่กดไฟล์เพลงแล้วก็เด้งออก ใครมีวิธีมั้ยคะ บ้านอยู่ไกลศูนย์ค่ะ  emo25


*แปลงเป็น FAT32 แล้วค่ะ ฟอร์แมตแฟลชไดร์แล้วค่ะ


*เคลียร์พื้นที่ให้เหลือเพียงเพลงแล้วค่ะ


*ซื้อแฟลชไดร์ใหม่ก็แล้วค่ะ  emo48 (ตอนแรกใช้อันซ้าย ด้านขวาอันใหม่ค่ะ


*อาการที่เป็นค่ะ ตามวิดีโอเลยค่ะ T^T  emo25
[youtube]6kGyrWegIAQ&feature=youtu.be[/youtube]
-------------------------------------------------------------------------
เราได้ตั้งกระทู้ถามอันนึงแล้วที่ห้อง "ปัญหาการใช้งาน" แต่ยังไม่ได้วิธีแก้ หากไม่มีวิธีอื่นใดแล้วก็ไม่เป็นไรนะคะ ไว้จะหาเวลาไปศูนย์ค่ะ ขอบคุณทุกคนค่าาา



ลองโทเข้าตอลเซนเตอร์ก่อนเบื้องต้นครับ เผื่อมีวิธีแก้ไขได้โดยไม่ต้องไปศูนย์

jameball_007

ลอง ฟอแม๊ต usb เป็น 32แล้วลงเพลงใหม่ครับ ลองดู emo66